[Video] Thử tốc độ iPad Pro với các bậc ‘đàn anh’

08/12/2015 - Tin mới
1660 lượt xem 0 bình luận

Apple chăm chút rất kỹ lưỡng thông số cấu hình của iPad Pro, vậy so với các bậc đàn anh, mẫu tablet lớn này có thật sự làm Táo Khuyết hãnh diện!

iPad Pro không chỉ là mẫu tablet sở hữu kích thước lớn nhất của hãng hiện tại. Đây còn là sản phẩm tablet được Apple đầu tư mạnh về thông số cấu hình, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tác vụ xử lý nặng, đồ hoạ 3D. Sản phẩm này hướng tới đối tượng người dùng chính là doanh nghiệp, thay vì người tiêu dùng thông thường như các mẫu iPad thế hệ trước đó.

Thử tốc độ iPad Pro với các bậc ‘đàn anh’

Trong lần thử tốc độ này, có sự góp mặt đầy đủ các dòng máy tính bảng iPad của Apple, bao gồm iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad 1, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2 và iPad mini 1.

Ngay bài khởi động đầu tiên, chiếc iPad Pro đã chứng tỏ được sức mạnh khi bỏ xa các bậc “đàn anh” một khoảng thời gian khá lâu. Xếp thứ 2 là chiếc iPad Air 2 và chậm nhất trong số đó là iPad 3. 

Tiếp sau đó, những chiếc iPad phải trải qua các bài thử nghiệm khác nhau như thang đo điểm hiệu năng benchmark Geekbench, tốc độ Wi-Fi thông qua Speedtest.net, so sánh chất lượng chụp ảnh chụp. Và liệu mẫu máy tính bảng ‘khổng lồ’ iPad Pro có vượt mặt các bậc đàn anh như trong thử nghiệm đầu tiên. Mời bạn cùng xem qua video dưới đây. 

 Theo techz

Các tin liên quan

Apple sẽ sớm đón “tin vui” từ iPad Pro

Apple sẽ sớm đón “tin vui” từ iPad Pro

Thử khả năng chống nước của iPad Pro

Thử khả năng chống nước của iPad Pro

So kích thước iPad Pro, iPad Air 2 và iPad mini 4

So kích thước iPad Pro, iPad Air 2 và iPad mini 4

GỌI LẠI CHO TÔI
X