Video trải nghiệm Galaxy Note 7 tiết lộ trước ngày ra mắt

01/08/2016 - Tin mới
2977 lượt xem 2 bình luận

Samsung Galaxy Note 7 sẽ sớm ra mắt người dùng vào ngày mai 2/8 với nhiều tính năng đặc biệt được tiết lộ trước đó.

Một đoạn video dài khoảng 4,5 phút ghi lại hình ảnh trải nghiệm thực tế chiếc Galaxy Note 7 được rò rỉ tại Trung Quốc trước khi sản phẩm này được ra mắt. Trong video này chúng ta nhận thấy chiếc Galaxy Note 7 có màn hình phẳng trái với nhiều khẳng định trước đó rằng model này chỉ có thiết kế màn hình cong gần giống Galaxy S6 Edge.

Đoạn video còn trình diễn so sánh khả năng bảo mật quét vân tay với một chiếc iPhone 6 và cho thấy tốc độ quét của Note 7 nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi cài đặt khả năng quét võng mạc trên Galaxy Note 7 diễn ra rất nhanh và đơn giản, chỉ mất khoảng hơn 1 giây để máy có thể nhận dạng võng mạc ở khoảng cách khoảng 30cm. Trước đó một đoạn video trình diễn khả năng quét võng mạc của Galaxy Note 7 chỉ khoảng 0,22 giây.

>> Xem video quét võng mạc cực nhanh: Lộ video mở khóa Galaxy Note 7 bằng quét võng mạc

Giao diện Grace UX mới cũng rất đẹp, thao tác mượt mà tăng trải nghiệm người dùng. Các tính năng được cài đặt giúp thao tác một tay, quản lý pin cũng được hãng trang bị trên Note 7.

Trang tin Phonearena cho biết, bản thử nghiệm này có cấu hình chip Exynos 8890, GPU Mali-T880, RAM 4GB đây là cấu hình chưa phải mạnh nhất của Galaxy Note 7. Thông tin trước đó cho biết phiên bản cao nhất của Note 7 có thể dùng chip Snapdragon 821/823 hoặc Exynos 8893 và dùng RAM 6GB tùy theo từng thị trường.

Video trải nghiệm Galaxy Note 7


ĐẶT TRƯỚC SAMSUNG GALAXY NOTE 7

Các tin liên quan

Hình ảnh bản thử nghiệm Galaxy Note 7 màn hình phẳng

Hình ảnh bản thử nghiệm Galaxy Note 7 màn hình phẳng

Tổng hợp video công nghệ mới của Galaxy Note 7

Tổng hợp video công nghệ mới của Galaxy Note 7

Phụ kiện Galaxy Note 7 được bán trước khi sản phẩm ra mắt

Phụ kiện Galaxy Note 7 được bán trước khi sản phẩm ra mắt

GỌI LẠI CHO TÔI
X