Viễn Thông A - Đồng hành cùng sinh viên yêu công nghệ

07/10/2015 - Tin mới
2484 lượt xem 0 bình luận

Ngày 07/10/2015 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Viễn Thông A phối hợp cùng Samsung và nhà tài trợ PSC mang đến chương trình “Đồng hành cùng sinh viên yêu công nghệ” cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm sản phẩm công nghệ cùng nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

Theo đó, các bạn sinh viên đến với chương trình sẽ được trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao đến từ thương hiệu Samsung và sở hữu ngay những sản phẩm đó với mức giá cực ưu đãi dành riêng cho sinh viên, trả góp ưu đãi chỉ từ 300.000đ một tháng. Đồng thời, đến với chương trình, các bạn sinh viên còn được cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích, trải nghiệm ứng dụng quản trị học tập UIS MOBIE hoàn toàn miễn phí, giúp việc kết nối học tập giữa sinh viên và nhà trường trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đồng hành cùng sinh viên

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên đến tham quan và mua sắm

Đặc biệt, tại gian hàng của Viễn Thông A, các bạn sinh viên còn có cơ hội mua sản phẩm linh phụ kiện với giá cực sốc, giảm đến 50%, tham gia những mini game vô cùng thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, Viễn Thông A còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên xoay quanh vấn đề trả góp từ nhà tài chính ACS, HDsaigon và Home Credit, mua sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

đồng hành cùng sinh viên

Gian hàng linh phụ kiện giảm giá đến 50% tại Viễn Thông A

đồng hành cùng sinh viên

Đồng hành cùng sinh viên

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia mini game và dành những phần quà hấp dẫn

Chương trình “Đồng hành cùng sinh viên yêu công nghệ” dự kiến sẽ kéo dài và diễn ra tại nhiều trường Đại Học, Cao đẳng trong khu vực thành phố Hồ Chính Minh. Chi tiết truy cập www.vienthonga.vn hoặc liên hệ 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

GỌI LẠI CHO TÔI
X