Viễn Thông A - Thương hiệu uy tín 2014

25/12/2014 - Tin mới
1724 lượt xem 0 bình luận

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị T-78 Văn phòng Trung ương Bộ Chính Trị, đã diễn ra buổi lễ tôn vinh tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc do Viện doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Trong buổi lễ, Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A đã vinh dự đón nhận hai danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014” và “Thương hiệu uy tín 2014”.

Ông Huỳnh Minh Tuấn – Giám đốc Marketing Viễn Thông A (thứ 4 từ trái sang) lên nhận danh hiệu.

Giải thưởng được tổ chức nhằm ghi nhận và tuyên dương những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội. Sự kiện Viễn Thông A đón nhận hai danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014” và “Thương hiệu uy tín 2014” là động lực mạnh mẽ để Viễn Thông A tiếp tục phát huy thế mạnh trong suốt 17 năm xây dựng và phát triển, đồng thời phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Trước đó, tại văn phòng Viễn Thông A, đại diện Công ty Intel Việt Nam đã trao chứng nhận Platinum Partner - dành riêng cho cấp độ đối tác chiến lược cao cấp nhất của Intel. Đối tác Platinum sẽ được hưởng những lợi ích hàng đầu của Intel gồm: ưu đãi giá, hỗ trợ công nghệ tiên tiến, chiến lược tiếp thị, sử dụng tài sản thành viên đối tác Platinum… Được biết, hiện Viễn Thông A đang dẫn đầu trong Top của hơn 3.000 đại lý Intel tại Việt Nam.

GỌI LẠI CHO TÔI
X