“Viễn Thông A đã biến mơ ước của tôi thành hiện thực”

04/06/2015 - Tin mới
1512 lượt xem 0 bình luận

Chuyến du lịch thứ 2 đến Singapore trong chương trình “Mỗi 10.000đ, du lịch Singapore mỗi ngày 1 chuyến cho 2 người” đã có chủ sở hữu. Viễn Thông A chúc mừng anh Mạch Phước Lộc (Tiểu Cần, Trà Vinh) đã may mắn “rinh” về giải thưởng trên.

du lich singapore

Viễn Thông A đã liên hệ với anh Lộc để ghi lại đoạn phỏng vấn ngắn sau:

Viễn Thông A (VTA): Chào anh Lộc, khi mua hàng tại Viễn Thông A, anh có biết đến chương trình “Mỗi 10.000đ, du lịch Singapore mỗi ngày 1 chuyến cho 2 người” của bên em không?

Khách hàng (KH): Khi mua hàng tại Viễn Thông A, tôi thực sự không biết có chương trình này. Khi nhận được thông tin tôi rất vui mừng, tôi thực sự không dám nghĩ mình lại may mắn trúng giải thưởng này.

VTA: Anh không biết thông tin mình đã trúng giải ạ?

KH: Tôi thực sự không biết cho đến khi nhận được điện thoại của bạn, quả thực rất bất ngờ.

VTA: Anh đã từng đặt chân đến đất nước Singapore chưa ạ?

KH: Tôi và người thân trong gia đình chưa có điều kiện đến Singapore, chỉ có vài người họ hàng đi về kể lại nghe rất hấp dẫn. Tôi cũng ao ước được đến đó một lần nhưng tiếc là chưa được.

VTA: Vâng, hy vọng thông qua chuyến trải nghiệm đến Singapore lần này của Viễn Thông A sẽ biến mơ ước của anh thành hiện thực. Chuyến du lịch này dành cho 2 người, vậy anh đã dự tính sẽ tham dự cùng ai?

KH: Tôi dự định sẽ đi cùng bà xã, nhận được tin này chắc cô ấy vui lắm đây.

VTA: Anh có nhận xét gì về chương trình khuyến mãi này của Viễn Thông A?

KH: Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất mà tôi được biết, tôi chọn mua hàng tại Viễn Thông A vì giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, hay có khuyến mãi mà nhân viên phục vụ lại vui vẻ, tận tình.

VTA: Cảm ơn những chia sẻ của anh.

“Mỗi 10.000đ, du lịch Singapore mỗi ngày 1 chuyến cho 2 người” là chương trình khuyến mãi đặc biệt, diễn ra từ nay đến hết ngày 30/06/2015 tại Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A.

Theo đó, với mỗi 10.000 đồng trên hóa đơn, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng may mắn trúng 30 chuyến du lịch Singapore miễn phí dành cho 2 người. Sau mỗi ngày, Viễn Thông A sẽ tổng hợp mã số tham gia dự thưởng của khách hàng từ hệ thống và tiến hành quay số vào ngày kế tiếp. Tham khảo chương trình tại đây.

GỌI LẠI CHO TÔI