Viễn Thông A đạt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

30/01/2015 - Tin mới
14244 lượt xem 1 bình luận

Ngày 27/01/2015, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A được vinh danh trong Top đầu 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với sự tham dự của nhiều lãnh đạo cấp cao và cùng các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Viễn Thông A đạt danh hiệu này và là mốc son quan trọng khẳng định thứ hạng, thành tích Viễn Thông A đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đây còn là thách thức, động lực to lớn thúc đẩy Viễn Thông A trong công tác hoàn thành kế hoạch năm 2015: mở rộng mạng lưới đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, định vị hình ảnh, thương hiệu Viễn Thông A…

 “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” hiện là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu được nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report từ năm 2007 đến nay. Bảng xếp hạng “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” đã từng bước trở thành những giá trị đẳng cấp quốc tế, được cộng đồng kinh doanh trong nước và thế giới ghi nhận.

GỌI LẠI CHO TÔI
X