VIỄN THÔNG A ĐẤU GIÁ SAMSUNG S7 INJUSTICE ỦNG HỘ TỪ THIỆN 360 TRIỆU ĐỒNG

11/07/2016 - Tin mới
2369 lượt xem 0 bình luận

Siêu phẩm Samsung S7 egde phiên bản giới hạn Injustice có số series đẹp nhất 0001 đã có chủ. Toàn bộ 360 triệu đồng thu đươc trong đêm đấu giá đã được đại diện Viễn Thông A cùng chủ sở hữu chiếc điện thoai đấu giá trao lại cho hoa hậu Thùy Dung – đại sứ đến từ Quỹ “Hiểu về trái tim”

Đêm tiệc VIP Party là buổi ra mắt và mở bán sớm Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice dành riêng cho khách hàng đã đặt trước sản phẩm này tại khu vực TP Hồ Chí Minh, diễn ra vào lúc 19h30 tại khách sạn Park Hyatt (HCM). Đây là một trong những sự kiện đặc biệt quan trọng bởi lần đầu tiên một phiên bản giới hạn của siêu phẩm dòng smartphone cao cấp Galaxy S được có mặt tại thị trường Việt Nam và Viễn Thông A hân hạnh là nhà bán lẻ duy nhất phân phối sản phẩm này.

SAMSUNG S7 EDGE INJUSTICE MÃ SỐ 0001 ĐẤU GIÁ ĐƯỢC 360 TRIỆU ĐỒNG

Trong đêm tiệc cũng diễn ra phiên đấu giá một chiếc Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice có số series đẹp nhất 0001. Việc sở hữu Samsung Galaxy S7 egde Injustice thể hiện  sự độc tôn cho bất kỳ ai sở hữu, đặc biệt với chiếc điện thoại có số series đầu tiên trong dòng sản phẩm sản xuất giới hạn này chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp của chủ nhân với giá trị sưu tầm cao. Chính vì lý do đó, các quan khách có mặt tại buổi tiệc vô cùng hào hứng với màn đấu giá này. Toàn bộ số từ việc đấu giá phiên bản này sẽ được quyên góp cho quỹ “Hiểu về trái tim” – giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, trẻ em cơ nhỡ và bất hạnh.

VIỄN THÔNG A ĐẤU GIÁ SAMSUNG S7 INJUSTICE ỦNG HỘ TỪ THIỆN 360 TRIỆU ĐỒNG

Với mức giá khởi điểm là 24,990,000 VNĐ, chiếc Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice có số series 0001 đã được đông đảo khách hàng “săn đón” và chào mua với mức giá dồn dập cao dần từ những phiên đầu tiên. 360,000,000 VNĐ là toàn bộ số tiền đấu giá được từ Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice có số series đẹp nhất 0001 này.

VIỄN THÔNG A ĐẤU GIÁ SAMSUNG S7 INJUSTICE ỦNG HỘ TỪ THIỆN 360 TRIỆU ĐỒNG

Điều đặc biệt trong phiên đấu giá, một mạnh thường quân giấu tên đã quyên góp 200,000,000 VNĐ cho quỹ “Hiểu về trái tim”. Chia sẻ về nghĩa cử cao đẹp này, ông cho hay “Là một người làm từ thiện, tôi chỉ muốn góp chút công sức của mình để giúp đỡ những trẻ em gặp bất hạnh trong cuộc sống. Chính vì thế, tôi muốn đóng góp toàn bộ 200,000,000 VNĐ này cho Quỹ và tiếp tục đấu giá chiếc điện thoại mang mã số đặc biệt 0001 này để những vị mạnh thường quân khác có thể cùng với tôi chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh”.  Để tri ân, đại diện Viễn Thông A đã tặng thêm một chiếc Samsung S7 edge Injustice Edition mã số 0008 cho vị khách này.

Ông Vũ Thanh Tâm – chủ tịch Tập đoàn Đông Phương – người đã thắng phiên đấu giá và mang về cho mình chiếc điện thoại mã số 0001, số đầu tiên trong series máy Samsung S7 edge Injustice tại Việt Nam. Ông chia sẻ: “ Tôi rất vui khi thắng phiên đấu giá này, ngoài việc được sở hữu chiếc điện thoại mang mã số đầu tiên đẹp nhất, tôi còn có thể góp công sức của mình cho quỹ Hiểu về trái tim cho các cháu mổ tim, tôi thấy đây là một hành động thiết thực và nên làm của mình. Rất cảm ơn Viễn Thông A đã làm cầu nối cho sự kiện này và tổ chức buổi tiệc rất thành công đêm hôm nay”

VIỄN THÔNG A ĐẤU GIÁ SAMSUNG S7 INJUSTICE ỦNG HỘ TỪ THIỆN 360 TRIỆU ĐỒNG

Đặc biệt, các khách hàng có mặt tại buổi tiệc và hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ là những người sở hữu chiếc điện thoại Samsung S7 edge Injustice chính hãng sớm hơn toàn thị trường Việt Nam 02 ngày. Trong buổi tiệc, 100 khách thanh toán thành công trước tiên sẽ được trao tặng món quà đẳng cấp giá trị: gói VIP 7 Sao, duy nhất chỉ có tại Viễn Thông A. Đây là một trong những quyền lợi đẳng cấp nhất mà Viễn Thông A đặc biệt dành tặng cho khách hàng trong ngày mở bán siêu phẩm giới hạn này, mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu siêu phẩm sớm nhất với những ưu đãi thượng hạng kèm theo như: Bảo hiểm rơi vỡ vào nước trong thời gian 1 năm, Bảo hiểm trộm cướp trong 60 ngày, Gói gia hạn bảo hành trong suốt 2 năm, café cuối tuần và sử dụng phòng chờ hạng Thương Gia….

Chiếc điện thoại Samsung S7 edge Injustice phiên bản giới hạn chính hãng sẽ được chính thức lên kệ mở bán tại hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc vào ngày 10/07/2016 với mức giá 24,990,000 VNĐ ( đã bao gồm VAT).

Do số lượng máy giới hạn chỉ 400 máy trên toàn quốc nên Viễn Thông A sẽ ưu tiên cho các khách hàng đặt hàng trước, truy cập https://vienthonga.vn, hotline 1900 545446 hoặc đến trực tiếp siêu thị Viễn Thông A gần nhất để có cơ hội sở hữu một những siêu phẩm sản xuất với số lượng cực kì hạn chế này.

 

Các tin liên quan

Một vòng Sài Gòn với Samsung Galaxy S7

Một vòng Sài Gòn với Samsung Galaxy S7

Galaxy S7 edge phiên bản đặc biệt giá 25 triệu đồng

Galaxy S7 edge phiên bản đặc biệt giá 25 triệu đồng

HOT: “Đập hộp” Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice (Batman)

HOT: “Đập hộp” Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice (Batman)

GỌI LẠI CHO TÔI
X