Viễn Thông A đồng hành cùng sinh viên Marcom

10/04/2015 - Tin mới
2288 lượt xem 0 bình luận

Các bạn sinh viên thường nghĩ rằng Marketing – Communication (Marcom) là ngành nghề mới, chỉ dành cho giới trẻ? Là công việc có tuổi thọ ngắn, mang tính chất nghệ sĩ? Muốn làm được trong ngành này phải có năng khiếu thiên bẩm và óc sáng tạo tốt?

marcom

Trước hàng ngàn những câu hỏi “tò mò” đó, trên cương vị nhà bán lẻ hàng đầu sản phẩm công nghệ am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực Marketing, Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A đã phối hợp hỗ trợ trường Đại học Ngoại thương Tp.HCM tổ chức chương trình “Marcom Orientation Day 2015 – Ngày hội định hướng Marketing – Truyền thông” từ ngày 01-12/04/2015.

Chương trình  thu hút gần 40.000 sinh viên thuộc các trường Đại học tại Tp.HCM tham dự. Thông qua chương trình này, trên thực tế hoạt động, Viễn Thông A sẽ là “ví dụ” thiết thực nhất giúp các bạn nhận ra sự giống và khác nhau giữa lý thuyết và thực tế cũng như những điểm mạnh của Marketing online trong thời đại công nghệ số. Đồng thời, nhấn mạnh quan điểm của Viễn Thông A: luôn đồng hành, hỗ trợ và là người bạn thân thiết với các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, Viễn Thông A còn xây dựng các chương trình khuyến mãi dành riêng cho các bạn sinh viên như: giảm giá siêu khủng, trả góp siêu tiết kiệm – trả trước 10% - giảm 50% lãi suất – hoàn tiền đến 3 triệu… Đặc biệt, khi tham dự chương trình, các bạn còn có cơ hội bốc thăm trúng 03 smartphone Nokia Lumia 535 hỗ trợ học tập, giải trí đa phương tiện. Thông tin về sản phẩm khuyến mãi, xem chi tiết tại đây.

marcom

Điểm nhấn của sự kiện được tổ chức vào ngày 12/04 tại ĐH Ngoại thương Tp.HCM với các hoạt động như: Phỏng vấn giả định, chuỗi hội thảo, gian hàng tư vấn cùng các hoạt động bên lề do Viễn Thông A tài trợ. Chương trình còn thu hút sự góp mặt của Diễn viên – Nhà sản xuất – Giám đốc TNA Entertainment Trương Ngọc Ánh và ông Nguyễn Thanh Sơn – Tổng giám đốc T&A Ogilvy – Đồng sáng lập học viện Thương hiệu và Truyền thông Sage.

Truy cập ngay http://sinhvien.vienthonga.vn/ để nhận ưu đãi.

Đăng ký tham dự từ 01 – 11/04/2015 tại ĐH Ngoại thương, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Hoa Sen, ĐH Kinh tế, ĐH Tôn Đức Thắng, Đh Kinh tế - Luật, ĐH Văn Lang.

Sự kiện tổ chức ngày 12/04/2015 tại Đại học Ngoại thương Tp.HCM, số 15 đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

GỌI LẠI CHO TÔI