Vivo sắp có smartphone 6 GB RAM đầu tiên trên thế giới

28/01/2016 - Tin mới
1465 lượt xem 0 bình luận

Đã có rất nhiều nguồn tin cho rằng sắp tới hãng Vivo sẽ cho ra mắt smartphone mang tên Vivo Xplay 5S có dung lượng RAM khủng lên đến 6GB.

Hiện nay, smartphone có dung lượng RAM khủng 6 GB vẫn chưa xuất hiện trên thị trường, thế nhưng một số hãng đang rục rịch để cho ra những thiết bị RAM cao đến như vậy. Trong số đó có hãng Vivo với chiếc điện thoại mang tên Vivo Xplay 5S trang bị RAM 6 GB sẽ có thể ra mắt ngay trong thời gian tới.

vivo xplay 5s

Những hình ảnh ban đầu của Vivo Xplay 5S.

Theo rất nhiều thông tin được tiết lộ chiếc điện thoại này đang trong giai đoạn thử nghiệm với tên mã PD1516A. Không chỉ có RAM khủng, Vivo Xplay 5S còn được trang bị chip Snapdragon 820, độ phân giải màn hình 2K và chạy hệ điều hành Android 6.0 mới nhất. Ngoài ra, nó cũng sẽ có phiên bản dung lượng RAM cơ bản ở mức 4 GB như bạn có thể thấy trong bảng thông số cấu hình của AnTuTu dưới đây.

vivo xplay 5s

Ngoài phiên bản có dung lượng RAM 6 GB, sẽ có phiên bản thấp hơn với mức 4 GB. 

Tuy nhiên, cuộc đua smartphone RAM 6 GB của Vivo Xplay 5S cũng có những đối thủ cạnh tranh là OPPO Find 9 hay ZTE Nubia Z11 nhưng có vẻ như các thiết bị này vẫn chưa hoàn chỉnh bằng Xplay 5S. Do đó dường như chắc chắn Xplay 5S sẽ có danh hiệu smartphone RAM 6 GB đầu tiên trên thế giới. Thời điểm ra mắt của chiếc smartphone này theo rất nhiều tin đồn có thể là trong tháng 4 năm nay.

Nguồn: Kenh14.vn

Các tin liên quan

Vivo V1 Max - Cấu hình ấn tượng thuộc dòng smartphone tầm trung

Vivo V1 Max - Cấu hình ấn tượng thuộc dòng smartphone tầm trung

Đánh giá điện thoại Vivo V1 Max

Đánh giá điện thoại Vivo V1 Max

Vivo V1: cấu hình mạnh giá tầm trung

Vivo V1: cấu hình mạnh giá tầm trung

GỌI LẠI CHO TÔI