Vỏ Ipad 845-Epicarp, GRN

Vỏ Ipad 845-Epicarp, GRN

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Vỏ Ipad 845-Epicarp, BLK

Với thanh từ tính thông minh, đưa máy vào chế độ ngủ khi đóng nắp lại, bao ốp lưng iLuv Epicarp Slim Folio sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng cho chiếc iPad 3 của mình. Đồng thời, phần nắp iLuv Epicarp Slim Folio còn được thiết kế khéo léo để dễ dàng biến thành giá đỡ chắc chắn, tạo hai góc nghiêng khác nhau, mang đến cảm giác thoải mái nhất khi bạn cần đánh máy hay quan sát màn hình.

Bảo vệ tối ưu cho máy tính bảng iPad 3

Là bao bảo vệ dành riêng cho iPad 3, iLuv Epicarp Slim Folio bảo vệ toàn bộ chiếc máy tính bảng cao cấp, từ ốp lưng cho đến màn hình cảm ứng. Điều này giúp máy có tuổi thọ cao hơn.

Phần ốp lưng làm từ nhựa cứng

Chất liệu nhựa cứng sẽ bảo vệ máy khỏi trầy xước và sứt mẻ khi bị va đập. Máy cũng được cố định chắc chắn hơn vào phần ốp lưng.

Phần nắp từ tính

Epicarp sở hữu nắp bảo vệ từ tính thông minh và tiện lợi. Khi nắp được đóng lại, máy tự động đi vào trạng thái ngủ để tiết kiệm pin và khi nắp được mở ra, máy sẽ tự động trở lại trạng thái hoạt động bình thường.

Thiết kế thông minh và tiện dụng

Phần nắp được cấu tạo lớp lõi khá cứng cáp, được chia thành 3 phần bằng nhau, có khả năng làm chân đế để giữ máy tính bảng ở vị trí thẳng đứng hoặc nằm ngang, tiện dụng cho mọi thao tác của bạn.

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card