Vòng tròn điều hướng trên Gear S2: Của hiếm trong làng công nghệ

17/12/2015 - Tin mới
320 lượt xem 0 bình luận

Chỉ với 6,5 triệu đồng, bạn đã sở hữu ngay chiếc smartwatch độc nhất thế giới.

Trong khi smartphone được coi là vật ly thân với nhiều người dùng, thì smartwatch lại ở một danh giới hoàn toàn khác. Trên thực tế, người dùng nhắc đến các thiết bị đeo thông minh như một vật trang trí, thay vì coi chúng là cả thế giới của mình.

Tuy nhiên, với Gear S2, chúng ta sẽ phải xem xét lại định nghĩa về một chiếc đồng hồ thông minh, thay vì là trang sức. Đáng kể nhất, phải nhắc tới phần vòng tròn điều hướng được trang bị ở mặt trước smartwatch Samsung Gear S2.

Vòng xoay điều hướng trên Gear S2 cũng sử dụng chất liệu kim loại.

Phương thức điều hướng thông qua phần vòng tròn là một ý tưởng tốt trên Gear S2. Với phần viền xoay này, chúng ta có thể dễ dàng điều hướng thiết bị, tới bất kì nơi đâu mà chúng ta yêu thích. Tất cả những gì cần làm là xoay, xoay và xoay.

Cần nhấn mạnh, cảm giác xoay cũng rất sướng tay và nhẹ nhàng. Ngoài ra, việc Samsung thiết kế phần viền xoay theo từng nấc cơ học cũng là một điểm cộng đáng kể, tránh trường hợp người dùng bị trơn tay, mà trượt qua mất ứng dụng cần tìm đến.

Samsung Gear S2

Vòng xoay điều hướng trên Gear S2 cũng sử dụng chất liệu kim loại.

Còn với những ai thường lo sợ màn hình cảm ứng bóng nhẫy dấu vân tay, viền xoay điều hướng của Gear S2 sẽ xua tan đi nỗi lo đó. Thậm chí, nếu đã sử dụng quen, chúng ta chỉ cần sử dụng vòng xoay hoặc các nút bấm vật lý để điều hướng thiết bị thay vì cần tới màn hình cảm ứng.

Minh chứng là viền xoay này sẽ tỏ ra cực kì hữu ích khi chúng ta đang di chuyển ngoài đường, lái xe hoặc sử dụng Gear S2 ở những nơi đông đúc. Bởi một thực tế không thể phủ nhận, điều hướng màn hình cảm ứng quá nhỏ tại những nơi đông người là rất khó khăn.

Và nói không ngoa, Gear S2 thực sự là một món hàng hiếm trong làng công nghệ. Nhất là khi Samsung Gear chính là smartwatch đầu tiên, và duy nhất trên thế giới được trang bị tính năng vòng xoay điều hướng độc đáo này.

Theo kenh14

Các tin liên quan

Trên tay siêu phụ kiện “vi diệu” – Samsung Gear S2

Trên tay siêu phụ kiện “vi diệu” – Samsung Gear S2

Tiết lộ mới: Samsung Galaxy A5 2016 có màn hình 720p

Tiết lộ mới: Samsung Galaxy A5 2016 có màn hình 720p

Xuất hiện thông tin về kẻ kế nhiệm của Samsung Galaxy J1

Xuất hiện thông tin về kẻ kế nhiệm của Samsung Galaxy J1

GỌI LẠI CHO TÔI
X