Vplus - chương trình chăm sóc khách hàng mới của Viễn Thông A giúp nâng cao quyền lợi khách hàng

20/03/2016 - Tin mới
12026 lượt xem 118 bình luận

       

       Chương trình Vplus của Viễn Thông A là chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện năm 2016, nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Viễn Thông A. Không chỉ mang đến những phần quà, phần thưởng hấp dẫn cho khách hàng, những suất ưu đãi bất ngờ, những cơ hội mua sắm hoàn toàn miễn phí tại Viễn Thông A, Vplus còn giúp cho mối quan hệ giữa khách hàng và Viễn Thông A trở nên chặt chẽ, thân thiết hơn, giúp Viễn Thông A có thể bảo vệ quyền lợi khách hàng, tăng cường mối quan tâm, tin tưởng của khách hàng dành cho Viễn Thông A.

     NHỮNG ƯU ĐÃI KHỦNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH VPLUS CHỈ ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN:

       + Khách hàng mua hàng được tích lũy Vmoney

       + Dùng Vmoney để được khấu trừ trực tiếp cho các đơn hàng sau. Được áp dụng chung cho các CTKM tại Viễn Thông A.

       + Dùng Vmoney “MUA SIÊU PHẨM- GIÁ SIÊU RẺ” hoặc SĂN SIÊU PHẨM VỚI GIÁ 0đ

       + Dùng Vmoney săn quà “đỉnh”, nhận hàng ngàn ưu đãi tiết kiệm hơn 50% chi phí

   Thời gian bắt đầu chương trình Vplus: 20/3/2016.

   Tất cả các hoạt động chơi game trúng thưởng và tích lũy (Vmoney, Vpoint, Vcoupon) của khách hàng sẽ đựơc Viễn Thông A triển khai và áp dụng từ ngày 20/3/2016.

Khi gắn bó dài lâu với Viễn Thông A thông qua Vplus, mỗi khách hàng sẽ có một tài khoản thành viên riêng với 3 đơn vị tích luỹ riêng cho mỗi chương trình ưu đãi, gồm:

- Vmoney: là điểm đựơc tích lũy từ việc mua hàng tại tất cả các chi nhánh Viễn Thông A trên toàn quốc, bao gồm cả mua online và trả góp.

          +  Cứ 10,000 Đồng = 1 Vmoney : đối với hoá đơn mua sản phẩm laptop, bảo hành sửa chữa, bảo hiểm, linh phụ kiện, điện thoại cũ.
          +  Cứ 20,000 Đồng = 1 Vmoney :  đối với hoá đơn mua sản phẩm iPhone, smartphone, tablet mới.
          +  Không áp dụng cho thanh toán cước và thẻ cào, các dịch vụ thu hộ)

- Vpoint: đựơc tích lũy từ việc tham gia các hoạt động chia sẻ và mời bạn bè tham gia Vplus (sharing-talking) hoặc thông qua hình thức chuyển đổi từ Vmoney với giá quy đổi 1 Vmoney = 5 Vpoint.

- Vcoupon: có thể được hiểu như là phiếu mua hàng điện tử, cho phép khách hàng áp dụng khấu trừ vào hoá đơn mua hàng, hoặc dùng mua linh phụ kiện ngay tại hệ thống Viễn Thông A. Vcoupon có thể được tích lũy bằng cách quy đổi từ Vmoney theo tỷ suất cứ 500 Vmoney khách hàng đổi đươc 1 Vcoupon trị giá 50.000đ.

Đăng ký tham gia chương trình Vplus của Viễn Thông A để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn. Cách đăng ý rất đơn giản:

- Bước 1: Khách hàng truy cập trang http://vplus.vienthonga.vn/ và chọn ĐĂNG KÝ.
- Bước 2: Khách hàng nhập Thông tin cá nhân và Mã xác thực (sẽ được nhắn tin dạng SMS đến số điện thoại khách hàng đã cung cấp sẵn sau 24h khi tham gia mua hàng tại Viễn Thông A). Hoàn tất đăng ký này, khách hàng sẽ lập tức nhận được 100 Vpoint.

   Mã xác thực đựơc gửi cho các đơn hàng mua hàng từ ngày 20/3/2016 trở đi.Nếu khách hàng chưa từng mua hàng tại Viễn Thông A từ ngày 20/3/2016 trở đi thì bỏ qua bưóc nhập mã xác thực và hoàn tất đăng ký

- Bước 3: Khách hàng tiếp tục hoàn tất Thông tin cá nhân để nhận thêm 100 Vpoint nữa.

Lưu ý:

- Từ ngày 20/3/2016 với mỗi hoá đơn khách hàng tham gia mua hàng tại Viễn Thông A, hệ thống Vplus sẽ tự động cộng thêm Vmoney mà khách hàng tích lũy đựoc từ đơn hàng vào tài khoản Vplus sau 24h mua hàng. Vì vậy, khách hàng mua hàng nên cung cấp chính xác số điện thoại đã đăng ký tài khoản Vplus để được bảo vệ tối đa quyền lợi của mình.

- Đối với các khách hàng thành viên Viễn Thông A trong năm 2015 thì điểm tích lũy Club Card của khách hàng sẽ được chuyển đổi thành Vmoney với giá trị tương đương. Xem hướng dẫn chuyển đổi điểm Club Card tại đây.

    THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT BẰNG CÁC ƯU ĐÃI KHỦNG CỦA VIỄN THÔNG A. Thông tin chi tiết truy cập http://vplus.vienthonga.vn/huong-dan

GỌI LẠI CHO TÔI
X