Vừa ra mắt Galaxy S7, Samsung lại chuẩn bị trình làng Galaxy S8?

01/04/2016 - Tin mới
2806 lượt xem 0 bình luận

Sử dụng hashtag #TheNextGalaxy cùng với một hình ảnh nổi bật với con số 8, có vẻ như Samsung muốn cho chúng ta biết rằng công ty này sẽ tiết lộ thông tin gì đó về Galaxy S8.

Hôm nay, Samsung đã đăng lên Facebook và Twitter cho fan hâm mộ biết “có việc lớn vào ngày mai”. Sử dụng hashtag #TheNextGalaxy cùng với một hình ảnh nổi bật với con số 8, có vẻ như Samsung muốn cho chúng ta biết rằng công ty này sẽ tiết lộ thông tin gì đó về Galaxy S8. Hình ảnh quảng bá này nhắc nhớ chúng ta về hình ảnh đã từng được sử dụng để quảng bá cho Galaxy S7Galaxy S7 edge. Lúc đó, Samsung cũng sử dụng con số 7 tượng trưng.

Phải chăng Samsung đang bận rộn để cho ra đời thế hệ Galaxy kế tiếp? Vừa ra mắt bộ đôi Galaxy S7 cách đây vài tuần, việc ra mắt tiếp một dòng smartphone flagship nữa là điều không thể! Có lẽ đây chỉ là trò đùa của công ty Hàn Quốc này nhân dịp ngày 1/4.

Trong vài năm qua, vào ngày ¼, Samsung đã tiết lộ thông tin về chiếc “găng tay thông minh (smart glove)” với màn hình dẻo cùng với Galaxy Blade edge (một con dao thông minh có màn hình riêng). Vì thế, cũng không thể khẳng định đây là trò đùa của Samsung. Dù thế nào đi nữa thì người dùng cũng rất mong chờ sản phẩm thông minh kế tiếp của công ty này!

GỌI LẠI CHO TÔI
X