Wiko Wax điện thoại Android đầu tiên tại Châu Âu chạy chip Tegra 4i

24/06/2015 - Tin mới
896 lượt xem 0 bình luận

Nếu bạn không sống tại Pháp, rất có thể bạn chưa bao giờ nghe nói về Wiko Mobile, một công ty được xem là "nhà sản xuất điện thoại phát triển nhanh nhất tại Pháp". Mặc dù vậy, Wiko là một trong những nhà sản xuất đầu tiên chính thức sử dụng chip Tegra 4i Soc của Nvidia. (có tích hợp Nvidia i0 modem LTE).

wiko wax

Chiếc smartphone này được mang tên Wiko WAX, và nó thuộc dòng điện thoại tầm trung. Wiko WAX chạy Android Jelly Bean, cung cấp hiển thị 720p 4.7 inch, camera chính phía sau 8MP.

Đối với các chipset Tegra 4i, 4 nhân chạy tốc độ 2.3GHz, GPU 60 lõi. Được biết, công nghệ này có thể mang lại hiệu suất cao hơn 2 lần so với các dòng chip khác.

Wiko sẽ bán thiết bị mới của mình bắt đầu từ tháng tư, không chỉ ở thị trường Pháp mà hãng còn dự định mở rộng ra các nước ở châu Âu, trong đó có Anh, Đức, Ý, Tây, Ban Nha và Bồ Đào Nha. Giá của điện thoại này chưa được công bố nhưng theo thông tin thì nó sẽ thuộc mức giá tầm trung.

Theo Nvidia, Wiko WAX là chiếc điện thoại đầu tiên chạy chip Tegra 4i của châu Âu. Điều này có nghĩa rẳng phiên ban Tegra 4i của G2 của LG sẽ không được tới châu Âu sớm.

VienthongA (theo phonearena)

GỌI LẠI CHO TÔI
X