Windows 8 SL 32Bit Eng Intl 1pk DSP OEI Region-EM DVD (4HR-00049)

Windows 8 SL 32Bit Eng Intl 1pk DSP OEI Region-EM DVD (4HR-00049)
Đặc điểm nổi bật

Tính năng mới
Màn hình Bắt đầu

Mọi thứ bạn quan tâm nhất đều có trên màn hình Bắt đầu mới. Các lát trên màn hình Bắt đầu được liên kết với danh bạ, ứng dụng, thư mục, ảnh hoặc website và đều có thông tin mới nhất, sao cho bạn được cập nhật nhanh chóng.

Các ứng dụng từ Cửa hàng Windows

Windows 8 kèm theo cửa hàng mới cho các ứng dụng, Cửa hàng Windows. Mở Cửa hàng ngay trên màn hình Bắt đầu của bạn để duyệt và tải xuống ứng dụng cho nấu ăn, ảnh, thể thao, tin tức và nhiều mục khác—rất nhiều thứ miễn phí.

Chuột, bàn phím—và giờ là cảm ứng

Windows 8 thật hoàn hảo cho PC chỉ có chuột và bàn phím, PC có màn hình cảm ứng và và những PC có cả hai. Bất kể loại PC bạn có là gì, bạn sẽ khám phá các cách nhanh chóng và thông suốt để chuyển đổi giữa các ứng dụng, di chuyển mọi thứ và đi dễ dàng từ nơi này đến nơi khác.

Hàng triệu bài hát trực tuyến

Windows 8 cũng bao gồm ứng dụng Nhạc Xbox, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cả thế giới âm nhạc.
PC mới

Có rất nhiều PC mới với mọi kiểu dáng, ba gồm máy tính bảng bóng bẩy và nhẹ, máy tính có thể chuyển đổi và máy tính xách tay.
Windows của bạn ở mọi nơi

Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn vào bất kỳ PC nào đang chạy Windows 8 và bạn sẽ ngay lập tức thấy hình nền, tùy chọn hiển thị và thiết đặt của riêng mình.
Sự quen thuộc được cải thiện
Một người đang chạy PC có Windows 8
Màn hình

Màn hình quen thuộc của bạn—với thanh tác vụ, thư mục và biểu tượng—vẫn như cũ và thậm chí còn tốt hơn, với thanh tác vụ mới và việc quản lý tệp được hợp lý hóa.

Bảo mật

Luôn cập nhật và an toàn hơn với Windows Defender, Windows Firewall, và Windows Update.
Tốc độ

Windows 8 khởi động nhanh hơn, chuyển đổi giữa các ứng dụng nhanh hơn và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn  Windows 7 .
Tại sao nên tải xuống Windows 8?
Một PC đang chạy Windows 8
Luôn đi cùng với bạn

Ảnh, tệp và các thiết đặt của bạn được đồng bộ hóa dễ dàng qua ứng dụng đám mây, do đó bạn có thể có những gì mình cần ở hầu như mọi nơi.
Giải trí và làm việc với hiệu suất cao

Windows 8 mang lại cho bạn sức mạnh để duyệt web nhanh chóng, xem phim, chơi trò chơi, đánh bóng sơ yếu lý lịch của bạn và kết hợp mọi thứ trong bài thuyết trình tuyệt vời—tất cả trên một PC duy nhất.
Bạn lưu giữ tất cả các tệp

Nếu PC của bạn đang chạy Windows 7, các tệp, ứng dụng và thiết đặt của bạn sẽ dễ dàng truyền đến Windows 8.
Bạn lưu giữ các chương trình quen thuộc

Các chương trình chạy trên Windows 7 sẽ chạy trên Windows 8


[Review] Microsoft Windows 8

Windows 8 có thể là canh bạc lớn nhất trong lịch sử công nghệ. Thay vì chỉ đơn giản là cập nhật Windows 7 với tính năng mới, Microsoft đã chọn xây dựng một cái gì đó hoàn toàn mới kết hợp hệ điều hành máy tính bảng và hệ điều hành máy tính để bàn. Công ty muốn Windows 8 là một môi trường cảm ứng thân thiện cho máy tính bảng kết hợp với khả năng để chạy tất cả các chương trình trên Windows hiện tại của bạn. Windows 8 là một  hệ điều hành lai máy tính bảng và PC hấp dẫn, thiết kế đẹp, nhanh và mạnh. Và giá nâng cấp 39,99 USD cho mọi người dùng từ phiên bản Windows XP đến Windows 7.

Lock Screen

Lockscreen

Do đã quen sử dụng các phiên bản Windows trước, chúng ta bỡ ngỡ một chút với những tính năng mới của Windows 8: màn hình Windows Start mới lạ, giống như trên Windows Phone các chương trình sẽ được hiển thị như những ô gạch (live tiles). Chạm hoặc click vào một ô để mở một ứng dụng. Như những hệ điều hành thiên về cảm ứng khác, Windows 8 sẽ giúp bạn thực hiện những công việc tương tác với ngón tay của bạn trên màn hình đầy đủ chức năng một cách mượt mà.

Start Background

Startscreen

Để mang lại một yếu tố thoải mái lâu năm người dùng Windows, một trong những ô màn hình Start là Desktop, đưa bạn không gian quen thuộc màn hình Desktop trên Windows. Màn hình Desktop này không chỉ trông khá giống với giao diện quen thuộc 7 Windows mà còn cho phép bạn chạy bất kỳ chương trình bạn có thể chạy trong Windows 7.

Windows StoreWindows Store

Windows 8 mang lại nhiều hơn một giao diện mới, một phong cách mới. Nó còn là một tập hợp các dịch vụ của tài khoản trên Microsoft (Hotmail, Xbox, Messenger, hoặc tài khoản Outlook.com) và SkyDrive. Khi bạn đăng nhập vào bất kỳ máy tính Windows 8, những cài đặt của bạn, các ứng dụng, tài khoản email, lựa chọn màu sắc chủ đề và nhiều hơn nữa sẽ được đồng bộ. Điều này giúp dễ dàng cài đặt khi bạn mua một một máy tính mới. Bạn cũng sẽ nhận được ổ cứng trực tuyến và đồng bộ hóa các tập tin có thể được sử dụng bởi các ứng dụng như thể nó là ổ cứng trên máy tính của bạn. Ứng dụng và trang web cũng có thể tận dụng lợi thế đăng nhập một lần nhờ tài khoản Microsoft, giúp bạn tiết kiệm thời gian từ việc phải thiết lập tài khoản lặp đi lặp lại.

SkyDrive

SkyDrive

Những ưu điểm nổi bật của Windows 8:

 • - Thời gian khởi động nhanh hơn nhiều và cải thiện hiệu suất tổng thể.
 • - Màn hình Start mới với những ô gạch luôn cập nhật với thông tin ứng dụng như email đến, mục tin tức, thời tiết, và các mã chứng khoán.
 • - Đồng bộ hóa với tất cả các máy tính của bạn thông qua các tài khoản Microsoft. Khả năng này đồng bộ sở thích cá nhân, đánh dấu trang trên Internet Explorer, hình nền, mật khẩu WiFi và các tài khoản kết nối điện toán đám mây.
 • - SkyDrive lưu trữ đám mây bất kỳ ứng dụng theo phong cách mới có thể sử dụng.
 • - Cải thiện tuổi thọ pin cho máy tính xách tay cũng như máy tính bảng.
 • - File History - tự động sao lưu và định phiên bản.
 • - Thời gian kết nối lại Wi-Fi nhanh hơn.
 • - Trình duyệt nhiều cải tiến, Internet Explorer 10, với sự hỗ trợ tốt hơn cho các tiêu chuẩn HTML5 mới và hiệu suất nhanh hơn.
 • - Task Manager mới.
 • - Trusted Boot, ngăn chặn phần mềm độc hại nạp vào hệ điều hành trước khi khởi động hệ thống với UEFI boot. Nói chung, an ninh trong Windows 8 là chặt chẽ hơn rất nhiều trong Windows 7.
 • - Những ứng dụng mới: People, Photos, Mail, Messaging, Calendar, và Video.
 • - Storage Spaces, cho phép bạn dễ dàng sử dụng nhiều ổ đĩa như ổ lưu trữ ảo  lớn.
 • - ISO mounting, hệ điều hành có thể làm cho một tập tin ảnh đĩa xuất hiện như một ổ đĩa.

Bạn sẽ nhận được tất cả những điều này và nhiều hơn nữa khi nâng cấp từ Windows XP trở lên. Và đừng quên rằng Windows 8 có thể chạy trên bất cứ máy tính nào có thể chạy Windows 7. Nó cũng sẽ có thể chạy bất kỳ chương trình chạy trong Windows 7.

Theo http://windows8.net.vn

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card