Windows 8.1 64Bit

Windows 8.1 64Bit
Đặc điểm nổi bật

Màn hình Bắt đầu

Mọi thứ bạn quan tâm nhất đều có trên màn hình Bắt đầu mới. Các lát trên màn hình Bắt đầu được liên kết với danh bạ, ứng dụng, thư mục, ảnh hoặc website và đều có thông tin mới nhất, sao cho bạn được cập nhật nhanh chóng.

Các ứng dụng từ Cửa hàng Windows
Windows 8 kèm theo cửa hàng mới cho các ứng dụng, Cửa hàng Windows. Mở Cửa hàng ngay trên màn hình Bắt đầu của bạn để duyệt và tải xuống ứng dụng cho nấu ăn, ảnh, thể thao, tin tức và nhiều mục khác—rất nhiều thứ miễn phí.

Chuột, bàn phím—và giờ là cảm ứng
Windows 8 thật hoàn hảo cho PC chỉ có chuột và bàn phím, PC có màn hình cảm ứng và và những PC có cả hai. Bất kể loại PC bạn có là gì, bạn sẽ khám phá các cách nhanh chóng và thông suốt để chuyển đổi giữa các ứng dụng, di chuyển mọi thứ và đi dễ dàng từ nơi này đến nơi khác

Hàng triệu bài hát trực tuyến
Windows 8 cũng bao gồm ứng dụng Nhạc Xbox, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cả thế giới âm nhạc.

PC mới
Có rất nhiều PC mới với mọi kiểu dáng, ba gồm máy tính bảng bóng bẩy và nhẹ, máy tính có thể chuyển đổi và máy tính xách tay.

Windows của bạn ở mọi nơi
Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn vào bất kỳ PC nào đang chạy Windows 8 và bạn sẽ ngay lập tức thấy hình nền, tùy chọn hiển thị và thiết đặt của riêng mình.

Bảo mật

Luôn cập nhật và an toàn hơn với Windows Defender, Windows Firewall, và Windows Update.

Tốc độ
Windows 8 khởi động nhanh hơn, chuyển đổi giữa các ứng dụng nhanh hơn và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn  Windows 7 .

Luôn đi cùng với bạn
Ảnh, tệp và các thiết đặt của bạn được đồng bộ hóa dễ dàng qua ứng dụng đám mây, do đó bạn có thể có những gì mình cần ở hầu như mọi nơi.

Giải trí và làm việc với hiệu suất cao
Windows 8 mang lại cho bạn sức mạnh để duyệt web nhanh chóng, xem phim, chơi trò chơi, đánh bóng sơ yếu lý lịch của bạn và kết hợp mọi thứ trong bài thuyết trình tuyệt vời—tất cả trên một PC duy nhất.

Bạn lưu giữ tất cả các tệp
Nếu PC của bạn đang chạy Windows 7, các tệp, ứng dụng và thiết đặt của bạn sẽ dễ dàng truyền đến Windows 8.

Bạn lưu giữ các chương trình quen thuộc
Các chương trình chạy trên Windows 7 sẽ chạy trên Windows 8

Theo http://windows8.net.vn

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card