Xanh Bóng Đêm trên iPhone 11 Pro liệu có thể đánh trở thành xu hướng mới.

14/09/2019 - Tin mới
3097 lượt xem 0 bình luận

Trong ngày ra mắt, iPhone 11 đã xuất hiện với nhiều màu sắc mới khiến người dùng thích thú. Nhưng iPhone 11 Pro với màu Midnight Green mới thật sự nổi bật và cũng không kém phần cá tính.

Bộ đôi, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là sản phẩm kế nhiệm của iPhone XS và XS Max. Về thiết kế bộ đôi sản phẩm mới của iPhone có một chút thay đổi như ở mặt lưng sẽ được phủ một lớp kính mờ, cụm camera vuông vứt nằm ở góc trái.

Đặc biệt là phần màu sắc của sản phẩm, bên cạnh những màu sắc cơ bản như Space Gray, Silver và Gold. Apple iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có thêm lựa chọn màu mới là Midnight Green (Xanh Bóng Đêm). Nếu như cụm camera của iPhone có người khen người chê thì màu mới của sản phẩm cũng không khá hơn khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều hơn.

Màu Midnight Green của Apple được đánh gía là kém sang hơn và không làm tôn lên nét sang trọng của Apple trước giờ. Nhưng mốt số khác lại tỏ ra khá hứng thú vì sản phẩm mang nhiều nét nam tính, bí ẩn và độc đáo. 

Liệu đây có phải là bước đi sai lầm của Apple, để có thể trả lời cho câu hỏi này ta hãy cùng nhau đi về quá khứ. Cách đây 4 năm, iPhone 66s ra đời với màu vàng hồng, lúc ấy đơn đặt hàng của màu này trở nên tăng vọt tại nhiều quốc gia.

Điều này cho thấy Apple đã đúng khi người dùng đã tiếp nhận cái mới theo hướng tích cực và từ đó màu vàng hồng cũng trở thành xu hướng cho toàn cầu. Nhưng sự khác biệt đang nằm ở tone màu mà Apple đang chọn lần này.

Với màu Rose Gold thể hiện sự sang trọng, quý phái thì màu Midnight Green lại mang đến sự độc đáo, đẹp nhưng lạ. Màu sắc này thể hiện sự nam tính và cuốn hút với tone màu tối với những góc nhìn khác nhau đôi lúc bạn sẽ thấy máy còn mang chút xám xám.

Vì vậy, nếu xét về nhiều khía cạnh thì màu Midnight Green năm nay sẽ “kén” người dùng và khó có thể trở thành xu hướng mới như màu Rose Gold trước đây. Còn bạn thì sao hãy cho mình ý kiến về màu sắc mới này của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max?

GỌI LẠI CHO TÔI
X