Xe đạp thông minh có RAM 4 GB, chạy Android

27/04/2016 - Tin mới
1250 lượt xem 0 bình luận

Mẫu xe đạp địa hình của một công ty Trung Quốc được tích hợp màn hình cảm ứng, bộ xử lý lõi tứ, RAM 4 GB và hoạt động trên hệ điều hành của Google.

Không chỉ nổi tiếng các mẫu TV và smartphone giá rẻ, LeEco, một công ty khá trẻ tại Trung Quốc còn phát triển mẫu xe đạp thông minh mang tên Le Syvrac. Cùng với thiết kế khá bắt mắt, sản phẩm được tích hợp nhiều cảm biến kèm theo các tính năng hỗ trợ việc luyện tập và di chuyển.

Le Syvrac

Xe đạp thông minh Le Syvrac được tích hợp nhiều cảm biến và "bộ não" như một chiếc smartphone.

Với hệ thống cảm biến laser, Le Syvrac có thể nhận biết được biển cảnh báo, khoảng cách giữa xe và các đối tượng đi trên đường nhằm đảm bảo an toàn. Ngoài ra, xe đạp thông minh còn có khả năng phân tích làn đường, đưa ra chỉ dẫn cho người dùng khi tham gia giao thông.

Trung tâm điều khiển của xe có cấu hình như một chiếc smartphone gắn trên tay lái. Nó bao gồm màn hình cảm ứng rộng 4 inch, hoạt động trên nền tảng Android nhờ chip xử lý bốn nhân, RAM 4 GB, có thể gắn thẻ sim. Le Syvrac còn tích hợp loa, cảm biến đo nhịp tim và quãng đường, từ đó xác định năng lượng mà người dùng tiêu thu được trong quá trình sử dụng.

Mẫu xe thông minh của LeEco được trang bị hệ thống báo động, chống trộm và có thể gửi các thông tin thu thập được đến smartphone thông qua một ứng dụng. Le Syvrac lên kệ từ 800 USD và có phiên bản với khung làm bằng carbon. Ngoài quê nhà Trung Quốc, nhà sản xuất dự định bán xe tại Mỹ vào cuối năm nay.

Theo vnexpress

Các tin liên quan

Gear S3 ra mắt vào tháng 9, có bản cao cấp

Gear S3 ra mắt vào tháng 9, có bản cao cấp

HTC bất ngờ ra mắt ‘smartphone không ai mong đợi’ One S9

HTC bất ngờ ra mắt ‘smartphone không ai mong đợi’ One S9

Nokia vung 191 triệu USD mua công ty sản xuất smartwatch

Nokia vung 191 triệu USD mua công ty sản xuất smartwatch

GỌI LẠI CHO TÔI
X