Xe điện cân bằng Electric X1

Xe điện cân bằng Electric X1

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

- Xe điện 2 bánh cân bằng đang được quan tâm,yêu thích hiện nay và là trò chơi giải trí được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn tạo nên cơn sốt ở các công viên, khu phố đi bộ, vỉa hè… , được cha mẹ dành tặng cho con cái vui đùa vào các ngày cuối tuần, du lịch, picnic… để tránh các em phải tập trung nhiều vào máy tính, điện thoại.

- Chiếc xe điện 2 bánh cân bằng được yêu thích bởi nó còn là một sản phẩm đồ chơi công nghệ, với thiết kế công nghệ thông minh, nó được sử dụng và điều khiến theo ý muốn của người chơi NGẦU - CÁ TÍNH, NHANH - MANH MẼ, CHẬM – NHẸ NHÀNG… và còn là chiếc xe khá thời trang và sành điệu với những màu sắc bắt mắt, hoa văn cá tính dành cho các độ tuổi khác nhau, cảm giác FEELING với những bản nhạc yêu thích bằng cách kết nối buetooth với điện thoại. Cùng nhau LƯỚT 1 VÒNG TRÊN PHỐ VỚI CHIẾC XE THỜI THƯỢNG, NGHE NHỮNG BẢN NHẠC YÊU THÍCH VÀ XẢ STRESS sau những giờ làm việc thì thật là thoải mái, thế là ko có lí do j để chúng ta ko tâu về 1 em xe điện cân bằng này.

- Ngoài ra, với tính năng sử dụng bằng điện, ko thải khí tạo nên sự thân thiện môi trường, thời gian sạc ngắn, sử dụng được lâu là những tiện ích môi trường mang lại cho người dùng.

Thông tin chi tiết:

- Điều khiển từ xa: đèn báo hiệu bật/ tắt
- Hỗ trợ: Kết nối Bluetooth
- Tốc độ tối đa: 15km/h,
- Quãng đường đi khi pin đầy: 10 – 15 km
- Tải trọng: 20-120kg
- Trọng lượng xe : 11kg
- Sạc: AC 110-240V / 50-60Hz, thời gian sạc: 2 giờ, sạc lần đầu 7-8 giờ
- Ắc quy: 36V/4400mAh
-Lốp xe: 6.5 in, rắn, bằng cao su-
- Kích thước: 60cm * 25cm * 17cm
- Màu sắc: nhiều hoa văn bắt mắt
Lưu ý: Khi sử dụng cần giữ thăng bằng.

Nguồn: xecanbang.com

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card