Xperia™ M4 Aqua Dual: Điện thoại chụp ảnh chống nước dành cho mọi người

20/03/2015 - Tin mới
14506 lượt xem 0 bình luận

Hãy tận hưởng tối đa với chiếc điện thoại chụp ảnh chống nước Sony M4 Aqua Dual cực kỳ bền bỉ, cuộc vui của bạn sẽ càng trọn vẹn hơn.

Xperia™ M4 Aqua Dual

Xperia™ M4 Aqua Dual

Xperia™ M4 Aqua Dual: Đột phá với camera 13MP

Điện thoại chụp ảnh chống nước này được trang bị tinh hoa công nghệ máy ảnh của Sony.

Xperia™ M4 Aqua Dual

Giống như Chế độ tự động chỉnh sửa nâng cao có thể nhận diện 52 loại cảnh chụp khác nhau rồi cấu hình các cài đặt tối ưu, do đó bạn không cần phải thực hiện những điều này. Kết quả thu được? Chụp ảnh hoàn hảo vào mọi lúc, thậm chí trong điều kiện ánh sáng yếu.

Xperia™ M4 Aqua Dual

Xperia™ M4 Aqua Dual: Chụp vừa tất cả trong khung hình

Điện thoại Xperia M4 Aqua Dual sở hữu camera trước góc siêu rộng, 5 megapixel vì vậy bạn có thể chụp thêm được nhiều thứ hơn trong khung hình – bạn, bạn đồng hành của bạn và quang cảnh ấn tượng.

Xperia™ M4 Aqua Dual

Xperia™ M4 Aqua Dual: Chống nước, Chống bụi - không phải lo lắng

Xperia M4 Aqua Dual bền đẹp. Thiết kế cải tiến của điện thoại giúp bảo vệ điện thoại khỏi nước và các hạt bụi nhỏ, do đó bạn không bao giờ phải cất chiếc điện thoại này đi ‘phòng khi dùng đến’.

Xperia™ M4 Aqua Dual

Xperia M4 Aqua Dual chống nước và được bảo vệ chống bụi với điều kiện bạn thực hiện theo một số hướng dẫn đơn giản: tất cả các nắp đi kèm được đóng chặt; không để điện thoại dưới nước ở độ sâu quá 1,5m và lâu hơn 30 phút; và nước phải là nước ngọt. Được phép sử dụng bình thường trong hồ bơi được khử trùng bằng clo nếu điện thoại được rửa lại bằng nước ngọt sau đó. Không dùng trong nước biển và hồ bơi nước mặn.

Xperia™ M4 Aqua Dual

Xperia™ M4 Aqua Dual: Luôn giữ liên lạc trong cả công việc và cuộc sống riêng tư

Cuộc gọi điện công việc hay riêng tư? Tách riêng giữa công việc và giải trí với hai thẻ SIM trên Xperia M4 Aqua Dual của bạn.

Xperia™ M4 Aqua Dual

Xperia™ M4 Aqua Dual

Bạn có thể duy trì hoạt động của cả hai thẻ SIM cùng một lúc – nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi ở SIM này và vẫn nhận được cuộc gọi và tin nhắn từ SIM kia.

Từ khóa liên quan: Sony Z2Sony Z3 , Sony M4Sony C3

Theo Sony

GỌI LẠI CHO TÔI
X