Xuất hiện EarPod của Apple sử dụng cổng kết nối Lightning

30/06/2016 - Tin mới
382 lượt xem 0 bình luận

Hôm nay, trên trang blog vệ tinh của Weibo đã xuất hiện một vài hình ảnh cho thấy EarPod của Apple có cổng kết nối Lightning thay vì giắc cắm 3,5mm, phù hợp với thiết kế đồn đại của iPhone 7.

Về iPhone 7, có rất nhiều tin đồn xung quanh thế hệ smartphone mới này của Apple. Trong đó, khiến cho fan công nghệ luôn phải thắc mắc chính là tin đồn Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm. Cho đến hiện nay, vẫn chưa hề bất cứ khẳng định nào về thông tin này, trừ các phân tích của các chuyên gia công nghệ. Theo họ, bằng cách này Apple có thể làm cho iPhone 7 trở nên mỏng hơn, hoặc có thêm chỗ để tăng cường dung lượng của viên pin. Một khả năng khác đó là quyết định này có thể giúp Apple dễ dàng tích hợp khả năng chống nước cho thế hệ iPhone tiếp theo của mình nhờ loại bỏ được một đường vào của nước, đó là lỗ giắc cắm.

Tin đồn này liên tục được tung ra, rồi lại bị bác bỏ, rồi lại được tung ra và bác bỏ, cứ thế lặp đi lặp lại. Đó là lý do vì sao tin đồn này khiến cho giới công nghệ luôn phải đặt ra dấu chấm hỏi. Tiếp nối chu kỳ này, hôm nay trên trang blog vệ tinh của Weibo đã xuất hiện một vài hình ảnh cho thấy EarPod của Apple có cổng kết nối Lightning thay vì giắc cắm 3,5mm. Kết hợp với những thông tin mà chúng ta nhận được gần đây, các hình ảnh này một lần nữa khẳng định rằng Apple sẽ bán kèm cặp tai nghe EarPod của mình cùng với iPhone 7 cũng như iPhone 7 Plus.

Apple vẫn chưa cung cấp bất cứ thông tin nào về vấn đề giắc cắm tai nghe 3,5mm này. Thực tế, ngoài thông tin của ngày hôm nay thì cũng có những hình ảnh về phụ kiện tai nghe này xuất hiện trên mạng cho thấy giắc cắm 3,5mm vẫn còn tồn tại. Do đó, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn cho đến tháng 9 tới khi chiếc smartphone này được ra mắt.

 

Chiếc EarBud của Apple được thiết kế phù hợp với cổng Lightning được đồn đại trên iPhone 7

Các tin liên quan

Chắc chắn có iPhone 7 màu Đen, hình ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng

Chắc chắn có iPhone 7 màu Đen, hình ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng

iPhone 7 quay trở lại màu đen truyền thống

iPhone 7 quay trở lại màu đen truyền thống

Ảnh rõ nét phần thân của iPhone 7 Plus

Ảnh rõ nét phần thân của iPhone 7 Plus

GỌI LẠI CHO TÔI
X