Xuất hiện Galaxy Note 5 phiên bản mạ vàng 24K tuyệt đẹp

27/08/2015 - Tin mới
2984 lượt xem 0 bình luận

Qua trang tin số hóa trang vnexpress, một nhà chế tác tại Hà Nội đã mạ vàng thành công chiếc Samsung Galaxy Note 5 với giá bán 25 triệu đồng.

samsung galaxy note 5 mạ vàng

Khi Samsung ra mắt tại thì trường Việt Nam, Galaxy Note 5 đã có sẵn 4 màu cho người dùng lựa chọn: đen, trắng, xám và vàng nhạt. Nhưng như thế dường như chưa đủ với nhà chế tác này khi anh còn tạo nên chiếc Note 5 mạ vàng tuyệt đẹp dựa theo phiên bản Note 5 Hàn Quốc Gold Platium.

Tất cả các chi tiết như viền camera, phím bấm đều được mạ vàng

Tất cả các chi tiết như viền camera, phím bấm đều được mạ vàng 24K

Viền galaxy note 5 mạ vàng

Viền Galaxy Note 5 được đánh bóng và mạ vàng trông nổi bật hơn rất nhiều.

giá samsung galaxy note 5 mạ vàng

Giá bán của samsung galaxy note 5 mạ vàng là 25 triệu đồng, cao hơn bản gốc 8 triệu.

Tác giả mạ vàng galaxy note 5

Ông Quang Tú, kỹ sư của hãng chế tác Karalux cho biết toàn bộ quy trình mạ vàng, hoàn thiện Galaxy Note 5 bản 24K được thực hiện thủ công bằng tay. Họ phải trực tiếp "mổ" sản phẩm mẫu đầu tiên sau đó ráp lại thử nghiệm trước khi thực hiện sản phẩm để thương mại. Dù cùng thiết kế với Galaxy S6 và kích thước lớn hơn, cách thức mạ Galaxy Note 5 tốn thời gian hơn nhiều. Theo ông Tú, vì loại khung viền nhôm mà Samsung sử dụng trên Note 5 là loại nhôm series 7000, có độ cứng bằng 1/3 thép và cứng hơn 60% so với khung nhôm thông thường trên Note 4 hay S6. Loại nhôm series 7000 được Samsung sử dụng trên Note 5 cũng là chất liệu được dự đoán Apple sử dụng trên các mẫu iPhone 6S và 6S Plus sắp ra. 

sản phẩm galaxy note 5 mạ vàng

Khi mạ vàng, toàn bộ phần khung kim loại này sẽ được tách riêng khỏi các linh kiện cũng như mặt kính. Sau khi làm sạch và hoàn thiện tăng độ bóng, chúng được ráp lại thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

galaxy note 4 ma vang

Trước Galaxy Note 5, một số dòng smartphone khác của Samsung như Galaxy S6, Note 4 hay Note Edge, Galaxy A cũng có thể mạ vàng được do sử dụng khung viền kim loại thay vì nhựa.

Nguồn vnexpress

Các tin liên quan

Trải nghiệm đẳng cấp Samsung Galaxy Note 5 tại Viễn Thông A

Trải nghiệm đẳng cấp Samsung Galaxy Note 5 tại Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI