Xuất hiện hình ảnh của Galaxy S7, tiết lộ mặt trước và sau cùng 2 màu khác nhau

15/02/2016 - Tin mới
975 lượt xem 0 bình luận

Cách đây vài giờ, tài khoản @evleaks đã đăng một mục bao gồm đầy đủ các hình ảnh tiếp thị của chiếc Galaxy S7 edge sắp tới, cho thấy mặt trước và sau của thiết bị này dưới 3 màu khác nhau là bạc, vàng và đen. Tuy nhiên, một bài đăng sau đó lại tiết lộ máy có cùng thiết kế nhưng chỉ có 2 màu là vàng và đen.

Galaxy S7 và S7 edge của Samsung sẽ chính thức được thông báo vào ngày 21/2 và được ra mắt tại sự kiện MWC vốn sẽ diễn ra vào ngay sau đó một ngày. Theo các thông tin rò rỉ thì các model sản xuất đầu tiên sẽ được vận chuyển vào ngày 11/3 và bất cứ ai đặt trước từ ngày 21/2 đến 10/3 cũng sẽ nhận được một bộ kính thực tế ảo Samsung Gear VR miễn phí.

Samsung Galaxy S7Samsung Galaxy S7

Có nhiều lý do đáng để người dùng trông mong sự ra đời của chiếc smartphone flagship sắp tới của Samsung. Theo thông tin rò rỉ và đồn đãi, những model mới này sẽ có kiểu dáng trông tương tự với Galaxy S6 và S6 edge, ngoài ra sẽ có một số thay đổi nhỏ như là mặt lưng cong tinh tế, khung magiê, thời lượng pin 2 ngày, camera được nâng cấp ấn tượng, khả năng chống nước và sự xuất hiện trở lại của khe thẻ microSD.

Samsung Galaxy S7Samsung Galaxy S7

Cho đến nay, giá bán của các model mới này vẫn chưa được xác nhận. Về màu sắc, gần như chắc chắn Samsung sẽ có hai màu và có thể có thêm màu độc quyền, tương tự như Xanh Ngọc Lục Bảo của S6 edge và Xanh Topaz của S6, hoặc cũng có thể là phiên bản hạn chế như Iron Man Galaxy S6 edge.

Các tin liên quan

Thiết kế màn hình cong của Galaxy S7 có thêm tính năng mới

Thiết kế màn hình cong của Galaxy S7 có thêm tính năng mới

Soi mặt lưng của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Soi mặt lưng của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Galaxy S7 ra mắt ngày 21/2

Galaxy S7 ra mắt ngày 21/2

GỌI LẠI CHO TÔI
X