Xuất hiện mẫu thử Galaxy Note 7 màn hình phẳng

21/07/2016 - Tin mới
1428 lượt xem 0 bình luận

Gần đây nhiều hình ảnh về một chiếc smartphone màn hình cong của Samsung tiết lộ trên các trang mạng được xem là mẫu thử của Galaxy Note 7 mà hãng sắp giới thiệu đến người dùng.

Hôm nay, chúng ta lại có thêm một hình ảnh được xem là mẫu thử Galaxy Note 7 có màn hình phẳng. Thông tin này khác với các thông tin trước đó khẳng định rằng Galaxy Note 7 sẽ không có phiên bản màn hình phẳng mà thay vào đó màn hình sẽ được làm cong hai cạnh gần giống với Galaxy S7 Edge.

Galaxy Note 7

Trang thông tin Nowhereelse khẳng định rằng hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn cho thử nghiệm mẫu máy có màn hình phẳng. Hình ảnh trên không có logo Samsung nhưng chúng ta dễ dàng nhận thấy đây là thiết kế quen thuộc của hãng. Bản thử nghiệm Galaxy Note 7 sẽ tích hợp bảo mật quét võng mạc, phím Home tích hợp cảm biến vân tay, điều này cho thấy hãng đang ra sức cải thiện thêm bảo mật với người dùng.

Ngoài ra, thông tin từ trang Technobuffalo khẳng định bản thương mại của Note 7 sẽ có màn hình cong như lời đồn trước đó. Hình ảnh chiếc smartphone ở trên có thể là một mẫu thử trước đó và hãng đã bỏ mẫu này và đây là lý do thiết bị không có logo Samsung.

Các tin liên quan

Galaxy Note 7 lộ tính năng mở khóa võng mạc

Galaxy Note 7 lộ tính năng mở khóa võng mạc

Ảnh thực tế Samsung Galaxy Note 7 từ Trung Quốc

Ảnh thực tế Samsung Galaxy Note 7 từ Trung Quốc

Lộ hình ảnh mới của Samsung Galaxy Note 7 trước ngày ra mắt

Lộ hình ảnh mới của Samsung Galaxy Note 7 trước ngày ra mắt

GỌI LẠI CHO TÔI
X