Xuất hiện ốp lưng iPhone 7 có thể tung ra trong tháng này

10/03/2016 - Tin mới
787 lượt xem 0 bình luận

Đây là lần đầu tiên hình ảnh ốp lưng được cho là của thế hệ iPhone mới được đăng tải..

Tài khoản Twitter @OnLeaks mới đây đã bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng của chiếc iPhone 7, smartphone mà Apple đang ấp ủ và hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Theo đó, những hình ảnh mà tài khoản này có được đã hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị về thế hệ iPhone tiếp theo. Dù vậy, tính xác thực của chúng không được khẳng định.

xuat hien op lung iphone 7

Quan sát cho thấy, ở phần đuôi chiếc ốp lưng này không có lỗ hổng dành cho jack cắm tai nghe 3,5 mm. Trước đó, rất nhiều báo cáo cũng khẳng định iPhone mới sẽ không có loại cổng kết nối này, thay vào đó, Apple sẽ biến cổng Lightning đồng thời thành cổng kết nối tai nghe. Nhờ thiết kế này, "táo khuyết" có thêm "không gian" để thiết kế hệ thống hai khu vực loa, góp phần cải thiện trải nghiệm âm thanh cho người dùng.

xuat hien op lung iphone 7

Liên quan đến khu vực camera, Phonearena nhận định phần ốp lưng trống khu vực này có vẻ lớn hơn thông thường. Vì thế, không loại trừ khả năng iPhone 7 sẽ có hệ thống camera mới (có thể là camera kép, trong đó một cảm biến tập trung vào khả năng chống rung quang học đồng thời có góc rộng hơn trong khi đó cảm biến còn lại có thế mạnh ở khả năng zoom). Rất tiếc, những hình ảnh mang lại không đủ "dữ liệu" để chúng ta có những thông số dự đoán về độ dày iPhone mới.

xuat hien op lung iphone 7

Nếu chu trình làm mới sản phẩm không có gì thay đổi, khoảng 6 tháng nữa, Apple mới trình làng iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, với rất nhiều rò rỉ gần đây, nhiều người kì vọng và cho rằng Apple hoàn toàn có thể trình làng iPhone 7 ngay trong sự kiện được cho là sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 này. Dù vậy, ra mắt iPhone mới ngay trong quý I là điều Apple đã không làm kể từ thời iPhone 3G.

Nguồn: Kenh14

Các tin liên quan

Apple iPhone 7s có thể sử dụng màn hình công nghệ OLED

Apple iPhone 7s có thể sử dụng màn hình công nghệ OLED

iPhone 7 Pro với camera kép sẽ tạo khác biệt cho Apple

iPhone 7 Pro với camera kép sẽ tạo khác biệt cho Apple

Tai nghe bán kèm iPhone 7 sẽ không còn bị rối dây

Tai nghe bán kèm iPhone 7 sẽ không còn bị rối dây

GỌI LẠI CHO TÔI
X