Ý tưởng iPhone 7/7 Plus ấn tượng với viền màn hình siêu mỏng

02/11/2015 - Tin mới
3748 lượt xem 0 bình luận

Chiếc iPhone trong bản thiết kế mới có kích thước tương đương iPhone 6s/6s Plus nhưng màn hình lớn hơn nhờ phần viền siêu mỏng.

Trong khi iPhone 6s và iPhone 6s Plus còn chưa kịp hạ nhiệt, một số nhà thiết kế đã tung ra các concept thể hiện hình dung của mình về bộ đôi kế nhiệm iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Mới đây nhất, concept của nhà thiết kế Glaxon Paul đã thu hút được khá nhiều sự chú ý. Cụ thể, trong bản thiết kế này, iPhone được dựng lên với kích thước thân máy tương đương sản phẩm thực tế của Apple tuy nhiên lại có kích thước màn hình tăng lên nhờ viền màn hình được tiết chế siêu mỏng.

iPhone 7 và 7 Plus

Toàn cảnh bản thiết kế iPhone 7 và iPhone 7 Plus thực hiện bởi Glaxon Paul.

Trong concept mà bạn đang xem, iPhone 7/7 Plus có một số điểm tương đồng với thiết kế thực tế của Apple, ví dụ như khung nhôm nguyên khối cùng hai dải nhựa chạy ở mặt lưng. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận ra phần cạnh máy được thiết kế phẳng thay vì cong bán elip. Kiểu thân máy này sẽ tạo cảm giác cứng cáp, nam tính hơn cho sản phẩm, đổi lại người dùng có thể sẽ cảm thấy cấn tay khi cầm máy sử dụng.

iPhone 7 và 7 Plus

Cạnh trái máy vẫn có nút gạt tắt/mở âm thanh và nút tăng giảm âm lượng, có thể thấy kích thước nút tăng giảm âm lượng được thiết kế lớn hơn.

iPhone 7 và 7 Plus

Bên cạnh phải là khe SIM và nút nguồn.

iPhone 7 và 7 Plus

Camera sau có dải kim loại chạy xung quanh, hơi lồi nhẹ.

Theo chia sẻ của tác giả, iPhone 7 và 7 Plus của anh sẽ vận hành nhờ sức mạnh của chip xử lý Apple A10 cùng hệ điều hành iOS 10. Một số thông số khác cũng xuất hiện bao gồm RAM 2GB, màn hình Quad HD và camera sau 12MP. Nhìn chung, đây là những thông số rất thực tế.

Bạn đọc quan tâm đến bản thiết kế iPhone 7 và 7 Plus của Glaxon Paul có thể xem thêm ở video bên dưới.

Theo kenh14

 

Các tin liên quan

[Video] Thả rơi iPhone, S6 và Moto X Force để so độ bền màn hình

[Video] Thả rơi iPhone, S6 và Moto X Force để so độ bền màn hình

Hé lộ thông tin iPhone 7 dùng chip xứ lý của Intel

Hé lộ thông tin iPhone 7 dùng chip xứ lý của Intel

GỌI LẠI CHO TÔI
X